Sửa chữa bảo hành điều hòa Sanyo, Aqua ở Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Dịch vụ bảo hành điều hòa Sanyo, Aqua

Trung tâm Sửa Chữa Điện Lạnh Nguyên Phát là một phần của chuỗi các đơn vị sửa chữa liên kết với hãng Sanyo, chịu trách nhiệm thực hiện việc chăm sóc khách hàng của Sanyo trong lĩnh vực dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng thiết bị điện máy tại khu vực Bình Dương.

trung tâm bảo hành máy lạnh aqua

Sanyo là một hãng sản xuất điện máy nổi tiếng, với một loạt sản phẩm đa dạng và phong phú. Vì số lượng sản phẩm và mẫu mã đa dạng, Sanyo thường cung cấp dịch vụ bảo hành thông qua mạng lưới Trung tâm Ủy quyền tại các vùng khác nhau trên toàn quốc. Với quy mô và số lượng lớn các Trạm bảo hành, Sửa Chữa Điện Lạnh có thể thực hiện quyền bảo hành cho toàn bộ các sản phẩm chính hãng của Sanyo, trong đó có điều hòa Sanyo.

Đối với sản phẩm điều hòa Sanyo, thời gian bảo hành cho Quý khách hàng là 12 tháng, trong đó dịch vụ nạp ga điều hòa được bảo hành miễn phí trong 24 tháng. Mọi vấn đề về sự cố của điều hòa đều có thể liên hệ với Sửa Chữa Điện Lạnh. Trong trường hợp bảo hành bị từ chối, Trung tâm sẽ hỗ trợ 10-15% phí dịch vụ sửa chữa, nhằm giúp khách hàng giảm thiểu chi phí khi sửa chữa điều hòa tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa điều hòa Sanyo

 

Trong trường hợp điều hòa đã hết thời gian bảo hành hoặc gặp sự cố không nằm trong danh sách được chấp nhận bảo hành, quý khách hàng sẽ cần chi trả một khoản phí cố định để thực hiện công việc sửa chữa.

Phí dịch vụ sẽ được thông báo bởi kỹ thuật viên sau khi kiểm tra lỗi và sau khi hoàn thành quá trình sửa chữa. Quý khách hàng sẽ có thể cùng hỗ trợ kỹ thuật viên trong suốt quá trình sửa chữa và theo dõi tiến trình. Trung tâm đảm bảo rằng các thợ sửa chữa có tay nghề chuyên môn cao, kinh nghiệm và tận tâm.

Chúng tôi mong quý khách hàng vui lòng liên hệ để đặt lịch bảo hành hoặc sửa chữa trước, nhằm được hỗ trợ một cách nhanh chóng. Khi quý khách gọi điện để đặt lịch, xin vui lòng cung cấp một tóm tắt về sự cố để kỹ thuật viên có thể chuẩn bị đầy đủ dụng cụ cần thiết để tiết kiệm thời gian sửa chữa.

Hotline

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYÊN PHÁT
  • Liên hệ: Mr.Nguyên
  • Phone: 0937.756.998
  • Email: dienlanhcongnguyen@gmail.com
  • Website: www.dienlanhbinhduong.info
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, lắp đặt, di dời máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt một cách nhanh nhất …