Sửa Máy Lạnh Tại Nhà Ở Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trong quá trình sử dụng máy lạnh, không tránh khỏi những trường hợp máy gặp sự cố gây phiền toái cho người dùng. Nhận thức được nhu cầu này, Điện Lạnh Bình Dương cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà một cách nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Mặc dù có nhiều trung tâm sửa máy lạnh tận nơi, nhưng do chạy theo lợi nhuận, một số đội ngũ nhân viên thường không chăm chỉ trong công việc, dẫn đến hiệu quả sửa chữa không đảm bảo hoặc thậm chí lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng để lấy thêm tiền một cách không đáng có. Để đáp ứng nhu cầu đó, Trung Tâm Điện Lạnh Bình Dương luôn tăng cường ý thức của nhân viên và làm việc một cách minh bạch, có chế độ bảo hành lâu dài. Đặc biệt, khi gặp bất kỳ sự cố nào, quý khách chỉ cần gọi đến đường dây nóng, nhân viên của Điện Lạnh Bình Dương sẽ nhanh chóng kiểm tra miễn phí tại chỗ.

Các vấn đề thường gặp của máy lạnh

– Nước chảy ra khỏi máy lạnh
– Thiếu hoặc hết gas
– Block không hoạt động
– Máy nén gây ra tiếng ồn
– Máy lạnh hoạt động quá mức lạnh
– Máy hoạt động liên tục nhưng không tạo ra lạnh
– Màn hình hiển thị lỗi hoặc đèn nhấp nháy trên máy lạnh
– Máy lạnh phát ra tiếng kêu lớn

Quy trình sửa chữa máy lạnh tại Điện Lạnh Bình Dương

– Nhân viên sửa chữa sẽ đến địa chỉ mà khách hàng đã cung cấp sau 20 phút kể từ khi nhận được cuộc gọi từ quý khách. Trước hết, họ sẽ kiểm tra nguyên nhân gây ra sự cố trước khi tiến hành sửa chữa.
– Sau đó, họ sẽ kiểm tra tình trạng hỏng hóc của thiết bị. Nếu hỏng nhẹ, họ sẽ đề xuất sửa chữa. Trong trường hợp hỏng nặng, họ sẽ đề xuất thay thế linh kiện chính hãng 100%.
– Đội ngũ kỹ thuật viên sẽ cung cấp báo giá cho khách hàng trước khi bắt đầu sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá, họ sẽ tiến hành sửa chữa ngay tại chỗ. Nếu không đồng ý, không có chi phí nào sẽ được thu.
– Sửa chữa máy lạnh tại chỗ sẽ được thực hiện mà không cần mang về (ngoại trừ trường hợp máy lạnh hỏng nặng buộc phải mang về công ty để sửa chữa). Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại thông số trước khi bàn giao thiết bị cho khách hàng. Khách hàng cũng có thể yêu cầu kiểm tra lại nếu cần.
– Cuối cùng là thanh toán chi phí sửa chữa. Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn và biên lai đỏ ghi rõ thông tin về ngày tháng sửa chữa, sự cố, giá tiền và tổng chi phí.
Trung Tâm Điện Lạnh Bình Dương hoạt động 24/24, bao gồm cả ngày lễ và chủ nhật. Nếu cần, họ cũng có thể cung cấp dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng hàng tháng để đảm bảo máy lạnh hoạt động một cách ổn định và hiệu quả.
Hotline
Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYÊN PHÁT
  • Liên hệ: Mr.Nguyên
  • Phone: 0937.756.998
  • Email: dienlanhcongnguyen@gmail.com
  • Website: www.dienlanhbinhduong.info
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, lắp đặt, di dời máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt một cách nhanh nhất …