Bảng 9 mã lỗi cơ bản khi sửa máy giặt Toshiba tại nhà ở Bình Dương

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Khi bạn đã sở hữu bất kỳ loại máy giặt nào, điều quan trọng là nên tìm hiểu về bảng mã lỗi để xác định vấn đề xảy ra ở phần nào của máy. Điều này giúp bạn có thể khắc phục hoặc sửa chữa máy giặt một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hãy cùng Điện Lạnh Bình Dương khám phá ngay!

Bảng mã lỗi máy giặt Toshiba cơ bản

Dưới đây là một số mã lỗi cơ bản của máy giặt Toshiba và cách khắc phục.

Mã Lỗi Mô Tả Lỗi Cách Khắc Phục Nhanh
E1 Lỗi cung cấp nước: máy không thể lấy nước. – Kiểm tra ống nước và van nước.– Đảm bảo van nước mở.
E2 Lỗi xả nước: máy không thể xả nước. – Kiểm tra ống thoát nước.

– Đảm bảo bơm xả hoạt động.

E3 Lỗi cửa: cửa máy giặt không đóng kín. – Đảm bảo cửa đóng kín.– Khởi động lại máy.
E4 Lỗi quá nhiễu: quần áo bốc lên một bên hoặc máy rung. – Đảm bảo máy được đặt trên mặt phẳng ổn định.– Sắp xếp lại quần áo trong máy.
E5 Lỗi nhiệt độ: máy không đủ nhiệt độ. – Kiểm tra cài đặt nhiệt độ.– Đảm bảo nguồn nước nóng đang hoạt động.
E6 Lỗi tràn bể: bể nước tràn hoặc máy rò rỉ nước. – Kiểm tra van nước và ống nước.– Đảm bảo bể nước không quá đầy.
E7 Lỗi cảm biến: cảm biến nước hoặc nhiệt độ bị hỏng. – Liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để kiểm tra và thay thế cảm biến.
E8 Lỗi bơm nước: bơm nước không hoạt động. – Kiểm tra bơm nước và ống nước.– Thay thế bơm nước nếu cần.
E9 Lỗi trục quay: trục quay không quay. – Liên hệ với dịch vụ kỹ thuật để kiểm tra và thay thế trục quay.

 

 

Nếu bạn gặp bất kỳ mã lỗi nào, hãy thử thực hiện các biện pháp khắc phục nhanh chóng được đề cập và kiểm tra xem vấn đề có được giải quyết không. Trong trường hợp bạn không thể tự khắc phục vấn đề một cách dễ dàng, đề xuất liên hệ với dịch vụ kỹ thuật viên chuyên sửa máy giặt để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Một số lưu ý khi tự sửa máy giặt tại nhà

Tự sửa máy giặt tại nhà có thể tiết kiệm tiền và thời gian, nhưng cần tuân thủ một số lưu ý quan trọng sau để đảm bảo an toàn và tránh gây hỏng thêm máy hoặc nguy cơ thương tích:

  1. Tắt Nguồn Điện: Luôn luôn tắt nguồn máy giặt trước khi bắt đầu làm việc trên nó. Ngắt nguồn điện tại ổ cắm và kiểm tra rằng máy thực sự đã tắt.
  2. Tìm Hiểu Về Máy: Hiểu rõ về cấu trúc và nguyên tắc hoạt động của máy giặt trước khi bắt đầu sửa chữa. Đọc hướng dẫn sử dụng và tài liệu hỗ trợ của nhà sản xuất.
  3. Ngắt Nước: Trước khi tháo các phần của máy giặt, đảm bảo rằng nước đã được ngắt và áp suất nước đã được giảm đến mức an toàn.
  4. Làm Sạch Máy: Trước khi bắt đầu sửa máy giặt, hãy làm sạch máy giặt và xác định nguyên nhân của vấn đề. Đôi khi vấn đề đơn giản chỉ cần làm sạch bộ lọc hoặc ống nước bị tắc.
  5. Luôn Cân Nhắc Gọi Kỹ Thuật Viên Chuyên Nghiệp: Nếu bạn không chắc chắn hoặc vấn đề cần kiến thức và kỹ năng chuyên sâu, hãy gọi một kỹ thuật viên chuyên nghiệp thay vì tự sửa máy giặt mà không có kiến thức chuyên môn.

Lưu ý rằng việc tự sửa máy giặt có thể ảnh hưởng đến chính sách bảo hành của máy, vì vậy hãy xem xét điều này trước khi tiến hành sửa chữa. Nếu bạn không tự tin hoặc không có kiến thức đủ, nên tìm đến dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp hoặc các đơn vị chuyên sửa máy giặt ở Bình Dương uy tín.

Hotline

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYÊN PHÁT
  • Liên hệ: Mr.Nguyên
  • Phone: 0937.756.998
  • Email: dienlanhcongnguyen@gmail.com
  • Website: www.dienlanhbinhduong.info
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, lắp đặt, di dời máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt một cách nhanh nhất …