SỬA MÁY GIẶT TẠI NHÀ Ở THỦ DẦU MỘT

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trong thời đại hiện đại, việc sử dụng máy giặt thay vì giặt tay ngày càng gia tăng, làm cho dịch vụ sửa máy giặt trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình khi máy giặt gặp sự cố cần khắc phục. Máy giặt đóng vai trò quan trọng, giúp chúng ta tiết kiệm thời gian và công sức trong quá trình giặt giũ. Tuy nhiên, hãy tưởng tượng nếu máy giặt của chúng ta bắt đầu hiển thị các triệu chứng không bình thường và ngừng hoạt động.

Công ty điện lạnh Nguyên Phát, với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sửa chữa máy giặt khi gặp các vấn đề như máy giặt không hoạt động hoặc không nhận điện, máy giặt không vắt hoặc xả nước, máy giặt chỉ quay một chiều và không cấp nước, cũng như sự cố với phím điều khiển hoặc bo mạch chủ. Ngoài ra, chúng tôi cũng thực hiện sửa lồng, thay bạc đạn, cốt, hộp số và nhiều công việc khác.

 

– Đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm của Điện lạnh Nguyên Phát sẽ đến tận nhà quý khách để kiểm tra, tư vấn, và sửa chữa, khắc phục triệt để mọi sự cố của máy giặt.

– Chúng tôi chuyên sửa chữa các loại máy giặt cửa trước (cửa ngang) và cửa trên của tất cả các hãng sản xuất như SAMSUNG, TOSHIBA, PANASONIC, SANYO, ELECTROLUX, LG, … Phong cách lịch sự, tận tâm, nhiệt tình, và giá cả phải chăng là cam kết phục vụ của công ty Điện lạnh Nguyên Phát.

– Ngoài dịch vụ sửa máy giặt, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt theo quy trình chuẩn mực:

+ Tháo rời lồng giặt để làm sạch bằng nước và chất tẩy cặn.

+ Bôi mỡ cho bộ côn – Li hợp đuôi số của máy giặt.

+ Kiểm tra và điều chỉnh dây curoa. (Xiết lại ốc, mỏ cò, vệ sinh mâm đối với máy giặt dẫn động trực tiếp – Inverter – không sử dụng dây curoa)

Vì sao quý khách nên chọn dịch vụ sửa máy giặt của Nguyên Phát

– Đội ngũ nhân viên chúng tôi đông và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo tiến độ công việc được thực hiện đúng hẹn. Nếu cần, chúng tôi sẵn sàng phục vụ 24/7/365 để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

– Trang thiết bị và công cụ của chúng tôi được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, giúp đảm bảo chúng tôi có thể xử lý mọi công việc, ngay cả với số lượng máy lớn. Chúng tôi tự hào về sự chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ.

– Bạn sẽ nhận được báo giá sửa máy giặt chi tiết từ chúng tôi ngay khi gửi yêu cầu cụ thể. Nếu bạn chưa rõ yêu cầu, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn và báo giá.

– Quá trình sửa máy giặt luôn được kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm nhận, và sau khi hoàn thành công việc, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành và hậu mãi đặc biệt.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy giặt chuyên nghiệp, với sự hài lòng và an tâm. Chi nhánh của chúng tôi trải rộng trên toàn Bình Dương, sẽ đến tận nơi để giúp quý khách sau khi nhận được cuộc gọi yêu cầu.

 

Đánh giá post
Thông tin liên hệ:
  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ NGUYÊN PHÁT
  • Liên hệ: Mr.Nguyên
  • Phone: 0937.756.998
  • Email: dienlanhcongnguyen@gmail.com
  • Website: www.dienlanhbinhduong.info
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa, lắp đặt, di dời máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt một cách nhanh nhất …